Just Mums

I’m 17y/o po,any advice po pano po makakausap mommy ko? since masabi ko po kasing buntis ako d nya na po ako kinausap or nireplyan#advicepls #pleasehelp

14 Replies

Well, what do you expect? Masama loob ng nanay mo, hayaan mo na lang muna. Palipasin mo, the more na nagpipilit ka kausapin sya, the more na magagalit sya.

3y ago

ahm nung march23 ko pa po sya nakausap about don, and 4months na po tiyan ko turning 5. nagiisip po kasi ako ng kung anu ano about kay mommy ko na galit sya,at d ho ako mapakali

hayaan mo muna si mama mo. tama Yung unang nag comment.. normal reaction tlga ng magulang magalit. lilipas din yan

Thank you po sa mga payo nyo sana, po maheal na yung galit ni Mommy sakin

Just give her some time until she's ready. Hindi ka rin matitiis nun

Related Articles