PANTAL PANTAL NA SOBRANG KATI

I'm 17 weeks pregnant. Nagsimula akong mangati last week tapos pag kinakamot ko dumadami. Tinanong ako ng OB ko kung nilagnat ba ako sabi ko hindi naman. Ako lang ba nakakaexperience nito o may ibang buntis din na nagkaroon ng parang allergy? Sa tyan, sa likod,sa braso, sa legs. Niresetahan ako ng OB ko ng Loratadine Claritin for 1 week. Is it safe to take while preggy? Salamat po sa sasagot.

PANTAL PANTAL NA SOBRANG KATI
1 Reply

Hi! Nagka rashes din ako pero after giving birth na.. nag take din ako ng antihistamine ng 1 week nawala naman siya. Pero minsan kumakati padin pero di na ako nag ttake ng meds. Pag makati try niyo po lagay alcohol or kung may aloe vera gel po kayo yan po una ko ginawa. Tas ngayon po nag lalagay na ako ointment “Bepanthen” safe for preggy, breastfeeding and babies 😊