DISCHARGE

I'm 16 weeks pregnant..ano po kaya 2? is ds normal? sorry for the pic

DISCHARGE
28 Replies

Ok lng nmn sgro yan may gnyan dn ako mnsan. What i meab bka pee lng sya or as long as wlang white gelly discharge at foul odor.

Normal lang po ang vaginal discharge basta walang bleeding or di brownish. Pero pag may amoy consult with your OB po

I think it's normal. Wet po tlga panty ng preggies all the time. Kaya ang dami kong labahing panty always.

Normal lang po tang basta walang amoy na mabaho.ang normal kasi na amoy is ung maasim basta ganun hahha

Normal lang yan basta walang amoy tsaka basta yung discharge mo hindi red or pinkish or color brown😊

5y ago

Wow congrats😊

Sis ano findings sayo ng ob mo sa discharge mo? Nkaka experience ksi ako ng ganyan eh.

Yup normal lng yan, maliban n lng kong my amoy po ndi po normal un sis

Kung walang amoy ok lng po,pero kung may amoy pa check po kau sa ob

Normal Lang Po yan lalo na kapag malakas kayo uminom ng water.

normal lang yan .. lalala pa yan habang patagal ng patagaL ..