Need help po

I'm 16 weeks pregnant po pero bakit hindi ko ma feel tiyan ko, an liit parin po, wala akong nararamdaman, wla akong nahawakan 😩😞 normal lang po ba to? Hindi di po ako mapakali. Woried po talaga ako. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Hi Mommy! Don't worry, that's normal po at your stage po. Usually 22-24 wks pa talaga mararamdaman si baby. Regular po ba ang check up? Kung regular naman po ang check up, mas okay. Ang paglaki o laki ng tyan po depende din sa body built nyo, kung petite po or payat expect na maliit lang talaga magbuntis kung big boned po kayo possible na malaki kayo mag buntis. 😊

2y ago

Thank you po medyo gumaan na loob ko. 😌

Hahahaha wag paranoid mii. As long as walang bleeding at okay naman result ng ultrasound. Around 5-6 months pa naman magiging visible ng bongga ang baby bump. Wag pastress mii☺️

2y ago

Normal lang yan sa lahat mii kahit hindi ftm. Wag lang madalas at sobra at bawal mastress ang buntis☺️Goodluck sa pregnancy mo mii🥰