Pregnancy problem

Hi, Im 16 weeks pregnant but still walang gana kumain ng kahit ano. Pinipilit ko kumain lagi para sa baby but still di ko kinakaya. Namayat na ko ng sobra, normal po ba to?

15 Replies

I feel you, I'm 14 weeks preg now at kahit tubig lang inumin ko dinuduwal ko pa din. At first wala akong ma lasahan talaga (i tried tasting one teaspoon of salt) yung feeling na akala mo may covid ka kaya nag panic mode ka? Yung feeling na gutom kana na hindi? Breakfast at lunch na pagkain yung sinusuka ko pero pag dinner naman ganadong ganado, ang weird ko. Sky flakes crackers lang talaga ang pantawid ko at lemon.

same tau 16 weeks ganyan din ako lagi walang gana kumain.. sa umaga mag gatas ako sinusuka ko lang sa tanghali di rin ako nakain ng kain sa gabi lang pag pinipilit nako ni hubby pero pagkakain ko pag nagtoothbrush nako naisusuka ko naman lahat.. sobrang pumayat dn ako

ako hindi nagsusuka pero wala talaga akong gana,hanggang 6months...bumawi ako nung 7months onward..kaya biglang lumaki din tyan ko,pero pumayat talaga ako...as long as nagtetake ka ng vitamins,ok lng yan momshie,bawi po kau ng kain pag nanganak ka na

same, 12 weeks now. lahat ng fave foods before ayaw ko na kainin ngayon. pag may cinrave ako, and nasa harap ko na ayaw ko naman yung amoy. lost 4kgs since I found out Im preggy. Hope umokay kasi worried na ako sa health ni baby. 😔

Iba iba po pagbubuntis mamsh. Ganyan din ako nung first trimester binawi ko nalang sa milk at vitamins at pilit kumain kahit konti kahit sinusuka ko din after. Pero nung malapit na ako ng third trimester nag ok naman na appetite ko

5 months preggy pero mapili dn ako sa pagkain di ako makakain ng tama magkaiba kase kami ng kinalakihan ni hubby kaya yung inuulam nila di ko gsto, nasanay kasi ako na ilocano food ang kinakain ko.

Same with me, momsh, nung first trimester ko. Halos di na ko makakain. Kakain ako isusuka ko lang din lahat. Pero nagstop din sakin nung nag2nd trimester na. Lumakas naman ako kumain 😅

ir will be better on ur 2nd trimester..mostly. ☺pero try to eat pa dn khit walng gana fr ur baby. mkktulong din vits so mk sure ur taking what ur ob prescribed.

May mga ganyan talagang paglilihi sis. Ako before sa 1st baby ko hindi talaga ko kumakain. As in iinom lang ako milo pag nakakaramdam akong gutom.

basta inumin mo lang on time ung mga gamot na pinapainom sayo ng OB,ganyan din ako dati wala gana kumain kaya namayat din ako