First time mom

I'm 15 weeks pregnant po, ano pong mga Dapat at bawal? Hindi naman po ako maselan kase hindi ako nagsusuka at nahihilo palagi. Paadvice po anong mainam na gawin wala pa kase akong OB kase di PA ako nakapag pacheck up#1stimemom #advicepls #pleasehelp

4 Replies

Much better pacheckup momsh kasi ako maselan pala sige gala ako pero di matigas ulo ko talagang bedrest for how many months and resira for pangpakapit hehe stay safe momsh

mamsh kahit wala kang nararamdaman pacheck up ka padin para may matake ka ng mga prenatal vitamins. matatapos kana sa first trimester mo.

Kahit sa center lang, importante kasi my records ka incase of emergency. And makapagtake ka din ng proper vitamins

take your vitamins at eat healthy foods