Cephalic Position

I'm 15 weeks pregnant and nag pa pelvic ultrasound po ako and nakita na cephalic si baby,iikot pa po kaya siya?delikado po ba pag cephalic?sa 21 pa po balik ko sa OB ko kaya nag tanong tanong muna ko dito.Sana po may maka sagot.Thank you!

6 Replies

Wahhh buti ka pa naka cephalic na si baby mo, sakin kahit sonography lang tapos every time kasi na malalaman Hb ni baby asa bandang puson ko lang sya, kaya nag tanong ako kong Bakit nga andun banda Hb nya sabi ng OB ko naka Transverse padaw sya kaya need ko mag pa pelvic ultrasound dapat Sa March e kaso na delay dahil uuwe nga ko bulacan, hays sana safe padin si baby 👶🏻

3y ago

Edd ko kasi July 7, 2022 (1st utz) so s March Sana pangalawang utz ko (pelvic ultrasound) kaso ayon nga udlot kasi uuwe ng bulacan eh sabi ng byenan ko mahal daw ultrasound dun hays :( Sana nga umikot di kasi sya ganon kalikot eh hays nakaka worried, 😞😇🙏🏻

Mas mabuti cephalic mmy. Baby ko nga sa 20 week ultrasound ko breech. Meaning una yung paa. Pero pag sumisipa sya sa tummy ko parang pa iba2 position sya kasi pa iba2 ang pwesto ng sipa nya. Umiikot2 pa yan sila kasi malaki pa space hehe. Sa third trimester ndaw mdjo sisikip na

ganyan din ako sis non akala ko safe si baby kase naka pwesto na sya. wala ako naramdaman kahit ano mag 7months na tyan ko nanganak nako agad ayun buhay naman nilabas ko ung anak ko pero kinagabihan dinyana kinaya😔

Cephalic po talaga ang ok na pwesto ni baby. Pero 15 weeks pa lang po kayo pwede pa sya umikot ikot. Hopefully pag malapit na kayo manganak, cephalic ulit sya.

3y ago

kaya nga po sana ganun pa din siya pag malapit na lumabas.Thank you

ipanalangin mo nlng na wag na umikot pa kc mahirap nyan kung kelan kabuwanan mona ei saka pa mag bbreach

3y ago

kaya nga po sana ganyan sya hanggang ka buwanan ko.lagi ko sya kakausapin hehe Thank you

cephalic is ok. .means nakapwesto ng maayos .. una ulo

3y ago

iikot pa naman po siguro yan.lagi po kayo humiga ng left side.