Hip pain 😭😭😭

I'm 14weeks pregnant sobrang sakit po ng balakang at singit ko. Hirap akong umupo dahil may pain akong nararamdaman same thing pag tumatayo ako. Anyone po na parehas ng experiences? Is it normal? Btw, pinapapunta ako ng OB ko tom, nung sinabi ko sitwasyon ko. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

symphysis pubis dysfunction yata yan. ganyan din ako nun. d din ako makalad or makahakbang sobrang sakit n parang may bubog Yung pagitan ng buto ko na parang maghihiwalay.

4y ago

Noted mummy. Thank you for the info. Actually sinabi ko din sa OB ko ito bed rest po niya ako for 30 days at dinalawa na po niya yung gamot kong pampakapit isang iniinom at iniinsert. Normal po kase ihi ko kaya need daw ingatan at pakapitin si baby. Salamat po mummy for replying. 😊

Related Articles