Natukoran ang puson

Hi! I'm 14weeks pregnant. Malayo ako sa pmangkin ko dahil maharot at mabigat. Accidentally, natukuran niya yung left side ng puson ko. Hindi nman siya ganun kasakit peeo nung umihi ako masakit yung part na natukuran niya. Btw may niece is turning 3yrs old. May momshies din po ba na same or malapit na experience with me? Do I need to worry? Thank you. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #momcommunity

1 Reply

Observe nyo po mommy, pag sa next day may pain pa rin mas better pacheck up na rin po. Lalo na yung part na masakit eh yung natukuran .

4y ago

Thank you po. Btw nkapgpcheck up n po ako and thank God wala naman daw pomg prob. 😊