pregnant

i'm 14 weeks right now. ano pong nararamdaman niyo nung 14 weeks kayo? :)

5 Replies

Madalas pa rin gutom at andaming cravings pero konti lang kain then ayaw na..matikman ko lang tlga. May fluttering na rin nararamdaman.. konting movements sa tummy ko both sides

14weeks sobrang paninikmura naramdaman ko halos pabalik-balik din ako sa CR dahil gusto ko lagi sumuka pero malakas naman ako kumain non.

Laging inaantok at parang lalong tinamad hehe. 15 weeks and 5 days po 😊

Laging masakit ulo 😞

Laging tulog hehe

4y ago

true mamsh. madalas nahihilo tas tulog na tas upo pag hindi, masakit po tyan ko araw araw. normal po ba? :(