No heartbeat

I'm 14 weeks pregnant today and got my 1st check up kanina. But walang heartbeat makita si doc at may UTI ako resulta sa urine test . Ni recommend nya sakin na magpa ultrasound pero sa march 12 pa yung schedule ko. Worried po ako , normal lang po ba sa 14 weeks baby na hindi ma detect ang heart beat ? #firsttimemom

1 Reply

Opo same sakin at 15 weeks di marinig heartbeat ni baby kaya inultrasound agad may heartbeat naman based sa ultrasound. Ngayon ng check ulet kami 18 weeks rinig na heartbeat. May mga ganung baby daw po tlga sabi ng Ob