bleeding

im 14 weeks pregnant po 2weeks na din ako spotting gang ngayun pero sbi ng doctor closed aman daw po cervix ko tpos binigyan ako pampakapit. tpos pinatawas ako ng asawa sbi nagbabawas daw po. may nakaranas na po ba nun dito? thank you.

1 Reply

Bedrest ka lang din sis while nainom ka ng pampakapit, no sexual contact din dapat. Nagpaultrasound ka po ba? Baka mababa placenta mo

4y ago

dpa po. pero minsan wala minsan meron. kya nga po dpt wla na yun. d kasi mkapag pacheck up gawa ng lockdown.