Diabetic Mom

Hi! I'm 13 weeks pregnant and I'm diabetic. For FBS ako next week, pero sa urinalysis ko kita na agad na mataas ang glucose. May nakatry na ba sa inyo ng insulin plant? Pinapainom kasi ako ng mommy ko ng boiled insulin plant leaves with turmeric kasi nakakatulong daw mapababa ang sugar. After pa kasi ng FBS ako babalik sa OB. Thanks in advance!

2 Replies

diabetic din aq sis.. 7mothns preggy na.. nag iinsulin aq 1month na.. :(

5y ago

hnde ko pa na try un sis.. sobrang hirap tlga sis.. :(