cough and Colds

I'm 13 weeks preggy and right now po mga ma'am I have cough and colds, sumasakit anf tyan ko minsan pag grave umaatake ang ubo ko..Mainit din po ang aking pakiramdam po.. Ano kaya pwede kong home remedy right now nasa workplace kasi ako ngayon eh malayo po sa OB ko..Thank you so much mga mam.. #13weeks2days

1 Reply

Nagpadugo ako at may lumabas n buo n kulay puti, nakunan nb ako ang tuluyan oh may posibilidad n dugo lang yun,,pero nag pt parin ako at ang lumabas duon ay positive