Balisawsaw

Hello, I'm 12 weeks pregnant, nagpatest na po ako last prenatal checkup ko nung april 16 kung may UTI ako and wala naman daw. normal lang po ba tong balisawsaw sa buntis na after umihi, maiihi nanaman, parang palaging puno ang bladder, uncomfortable po sya. May light yellow discharge din minsan. #1stimemom

1 Reply

yeah normal naman ung ihi ng ihi. lalo na kapag lagi tayo umiinom ng tubig, normal naman ung may white discharge