im 12 weeks preggy first time mommy., ask ko lang when is the best time to buy baby stuff

2 Replies

5 months namili na ako pero konte pa lang, nung nagpa ultra na ako tapos nakita na gender niya 6 months po yun dun namili na ako madami. nasa saiyo naman yan kung mamimili kana pero mas mainam alamin mo muna gender nya para mas okay. saka unahin mo nalang muna siguro mga diaper ganon ,sabon niya. paunti unti lang.