Ask Lang mga momsh baka may naka experience na .

I'm 12 weeks and 4 days pregnant , to my 3rd baby pero now ko Lang to naexperience . Lagi nalang basang basa Yung undies and shorts ko . Nag pupunas naman ako pag tapos mag wee wee .. Is it normal ? Kahit panty liner ko minsan sobrang basa na kakalagay ko Lang . Please worried Lang ako . Salamat sa sasagot

1 Reply

Paconsult ka na sa ob momsh. Baka kasi may leak yung panubigan mo.

5y ago

Inom ka nalang muna ng maraming tubig momsh. Possibility lang naman po, pero better consult to your ob.