Ask ko Lang po kung okay Lang na yung para ako nireregla sa lumalabas na dugo sa Akin?

I'm 11weeks pregnant pero pag nagppt ako positive naman result #1stimemom

9 Replies

Go to your ob sis.. Pra mlaman po nyo po reason bkit k dnudugo.. Mejo di kc mgnda ang meaning lalo na nsa 1trimester ka....

not normal, please inform your OB agad agad pag may kakaiba ka nararamdaman or nangyayari sau. they are the experts.

Magpa konsulta po kayo sa ob-gyne nyo ASAP. Di daw maganda dinudugo.

hindi na po ok un mommy punta kana kaagad sa ob mo po

Hindi po ok. Punta po agad sa OB.

pacheck ka na po

not normal