small amount of bleeding

I'm 11 weeks pregnant. Since friday, everyday na pagpatak ng dugo sa undies ko. Well, konti lang naman as in patak lang pero nakakabahala pa rin. Niresetahan naman na ko ng pampakapit pero meron pa rin bleeding hanggang ngayong umaga.

1 Reply

Any form of bleeding during pregnancy is not good po. Tell your OB about that. Kasi when I was in your situation complete bed rest ako then ung meds ko naka maximum 4x a day every 6hours.