Heattbeat

hi im 10 weeks Pregnant paano po ba mararamdaman ung heartbeat ni baby? and some momie said na mararamdaman ko daw po na may parang klpalangoy langoy sa tyan ko but still wala naman po akong nararamdan how can i sure that my baby is fine ? sorry po 1st timer kasi ako di ko po alam paano need some advice and answer thanks in advance

1 Reply

It's ok.. 10 weeks ka plng naman. Ganyan din namn ako dati kaya di ako makampante kaya nagpaultrasound ulit ako to check if he's ok.Ok naman sya pati yung heartbeat nya.. Paultrasound ka nalng ulit para makasiguro.