Is it okay na mag air travel while pregnant?

I'll be 5 mos pregnant and sabi ng matatanda sa amin, pangit daw ang mag travel travel pag buntis dahil grabe daw ang radiation sa airport, 😅 di naman po ako naniniwala personally pero gusto ko lang po makasigurado at ma assure

4 Replies

pag maselan at medyo high risk si baby, di po i-aallow ni OB na magbyahe. allowed lang at least pag 6mos-8mos na daw ang tiyan para sure lang na safe si baby. pero yung iba naman 4mos nakakapagbyahe na but I don't suggest sa 1st trimester na magtravel kasi critical stage pa for pregnancy.

pwede naman po. as long as hindi ka sensitive magbuntis. yung pinsan ko nga nag travel pa pa-boracay 😅 inform mo din po yugn OB mo hehe

Sino mga nagttake nito and anu much better cold po ba o hot water salamat po sa ssagot

ask your OB.