Mga CS moms (ftm po)

Ilang weeks/months po kayo bago naligo ulit ng normal ung walang takip sa tahi?.. thanks sa makakapansin, 💓

2 Replies

After ko madischarge sa hospital, pinayagan na ko maligo ni OB. Nilagyan lang nya ako ng Tegaderm para di mabasa tahi ko. After a week, bumalik ako kay OB for check up and pinabasa nya na sakin tahi ko dahil tuyo na.

4y ago

ahhh Basta po Tuyo na Pde n basain..... cge po salamat po 💓

3 days lang ako hindi pinaligo ng doktor. Pero yung bandage ko kasi waterproof, nandun lang sya sa tummy ko in 2weeks saka tinanggal.. Hintayin nyu po muna mag dry bago basain. Ano pa ba advised sa inyo pag naligo?

4y ago

Naligo po ako pag ka Uwi nmin from hospital, pero tinakpan ko po ung tahi, bawal daw po kasi mabasa, Gsto ko na po kasi maligo ng maayos 😅 salamat po sa Sagot, 💓