Ultrasound

Ilang weeks yung unang ultrasound nyo?

117 Replies

5wks po, pero gestational sac plang po ang meron nun, wala pa pong embryo, binigyan na po agad ako reseta pampakapit .. then next check up ko at 9wks meron na po fetus..

5y ago

Ai ganun po ba. Kasi ako naman nung nagpositive ako sa PT nagpunta agad ako sa OB, tapos yun inultrasound agad ako para daw po malaman kung meron na nga talaga .. ultrasound po kasi ang confirmatory test kung buntis ka nga .. try mo po sa ibang ob..

6weeks pinabalik ako after 2 weeks kasi mababa ang heartbeat ni baby. Nung 8 weeks na okay na hb nya.

5weeks may nakita na na sac. Then ultrasound again at 7weeks there's a heart beat already. 😊

Yung una 9 weeks ( March ) via Trans V, para macheck kung ilang months talaga .

Sakin nga 18weeks na kasi diko talaga alam na buntis ako Then di rin ako nag pt

5y ago

Same po tayo

13weeks 4days po non may 1st pelvic ultrasound now im 23weeks 3days n po

Plan ni doc is 5th week pero pag ultrasound sakin nasa 7th week na pala

6weeks...tpos pblikin ako kc d ko pnkuha heartbeat..hayy nq...hehhe

5weeks 6days pero mahina pa HB nya nun so umulit ako after 2 weeks

9 weeks and 5 days. Di ko po kasi ramdam na buntis ako