Ultrasound

Ilang weeks pwede ng magpagender scan (ultrasound na makikita yung gender) ??#firstbaby

23 Replies

5 to 6 months kita na..pero pag gusto makatipid, mas maganda mommy na wait mo ang 6th month..minsan kasi hndi masyadong kita ang gender ni baby if ealier than 6 months, pwede en magkamali nag uultrasound sa pag identify, it happened to my in law..

ako 25 weeks and its a boy😁 pero sabi ng sonologist 4months makikita na gender ni bb eh depende lang daw kung ang bb ipapakita nya o hindi 😂.

wait mo nalang 6 months. kasi ung saken 5 months di pa din kita sayang ang 450 na ultrasound haha

Usually po 20 weeks and above kita na si baby pero depende pa rin po sa position niya

5-6 months po, yung iba 4 months kita na pero depende sa position ni baby ☺️

17wks po kita na yung gender ni bby ko hehe

5months para sure na sure kita na yung gender

Mas accurate ang 5-6 months.

6 to 7 months po para sure na

skin 15 weeks nkita n❤️