#1stimemom

Ilang weeks po usually nanganganak ang buntis?#theasianparentph

10 Replies

Pero usually napansin ko based sa mga kakilala ko kapag first time, 37 weeks. Nanganak ako ng 36 weeks and 6 days sa first child ko. Almost 37 weeks. Yong iba pang kakilala ko na first time din, 37 weeks din siya nung pinanganak panganay nila.

As per my OB 37 to 40 weeks ang best para manganak. Below 37 week preterm and over 40 weeks overdue.

37 weeks full term to 39 weeks. 40 weeks = 10 months na nun. Mag overdue na :)

37-40weeks I gave birth @ 39weeks & 6days via normal delivery

37 weeks po sakto sakin sister ko nman 40 weeks

37 weeks pwede na pero ang full term is 39 weeks

4y ago

full term na po ang 37 po.. until 42

37 weeks onward full term na si baby

37 fullterm napo yan

39 -40 weeks

37 pwedi na