mag do

ilang weeks po pwede mag do kapag may tahi? nangungulit na kasi si LIP. hehehe

16 Replies

ako kahit kaya ko na at nangungulit din sya di pa din kami nakakapag do haha ewan parang natatakot ako na ewan naalala ko lagi yung tahi at yung nanganak ako feeling ko masakit. 😂😂

5y ago

Same feeling. Hahahaha. Nakakatakot maisahan ulit tipong di kpa fully recovered pano kung may makalusot ayaw din nman mag family planning since may mga side effects din ksi.

normal delivery po mag 3weeks palang pero lagi ko sinasabe sa kanya masakit pa. haha

Pag cs after 6 months Pag normal after 2 months, depende yan sa kung kaya muna.

Magpagaling muna ng tahi and ipahinga muna katawan to fully recover

pag kaya muna po..ung feeling mo na hindi na bubuka ang tahi mo

Ilan months. Ka na po ba? Kung dina masakit at kaya na go hehe

Pg kaya muna pu at dina msakit tahi mu.. Kmi 2months

Mag 3 months na ngayon di pa kami nakapag do. 😂

3months aq noong.. Sa panganay quH..

Same hahahaha ilang weeks kana?