pulikat

Ilang weeks po kayong preggy nung mkaranas kayo ng pulikat? Grabe ung takot ko ksi 1st time ko mkrnas ng pulikat sa buong buhay ko.. 14 weeks and 4 days preggy here.. Yung feeling n nagulat pa si hubby skin todo balikwas s pag aalala...

1 Reply

Sakin sis nung 7 months nako.. ang sakit talaga. Ang ginagawa ko nag memedyas ako at pajama para hnd lamigin paa ko. Ipa strech mo kay husband yung paa mo para mawala yung sakit..