baby bump

ilang weeks po kayo ngkaroon ng baby bumps?

23 Replies

13 weeks ako ngkaron pero kita lang kapag nakatayo kapag nakahiga flat na flat pa din sya pero ngayon at 15 weeks malaki laki na sya bakat na sa mga dress at shirts ko kht naka loose ako

1y ago

ako 12 weeks going 13 weeks di pa rin nagpapakita sane kapag nakahiga feel ko nawawala yung baby ko hahhaaha

3 months ako. Tapos biglang laki nya😅 6 months pa lang ako ngayon pero laki na talaga tyan ko compare sa ibang buntis

sa panganay ko 5months na nagkabumps 😅 pero sa pangalawa 3months pa lang may bumps na 😁

ako 5 months na nagka baby bump tapos 6 months and 3 days ngayon ang laki na🤰

4months tas nung 8months lang siya lumake

Bump na po ba yan 10 weeks na po ako.

4mos may little bumpy na aq mamsh..

4 months na sa akin :)

3 or 4 months po momsh

6 weeks Ang 3 days .