SYMPTOMS

Ilang weeks po kayo nakaramdam ng symptoms ng pagiging buntis?

66 Replies

Almost 7 weeks na tapos accident lang yung pagpapa check up kasi palaging sumasakit puson. Never aqng nag pt kasi nakakalumo lang pag negative almost 3 years dn kaming nagsumikap ni hubby kaya nung nag give upna kami inom dito, inom dun tapos last day ng paglalasing kinabukasan panay suka ko akala q hangover lang kaso ang sakit dn ng puson ko tapos hilong hilo ako kaya yun na pa check up na kasi may cyst ako both ovaries akala namin napano na yun pala isang malaking blessing pala, he's now 11 months.

Sakin po kasi 8weeks ko na nalaman na buntis ako. Hindi naman ako nag susuka pero palagi akong gutom gusto kumain ng kumain 😅 naka limutan ko kasi yung last menstruation ko 😂 tas nung nalaman kong buntis ako dun ko nalaman na 2months na pala akong hindi dinadatnan

ako po kasi irregular kaya nasanay na tlga ako na delay madalas umaabot delay ko ng 4months mahigit .Kaya d ko naisip na buntis ako.Nalaman kong buntis ako nung going 5 months na tummy ko .Kinapos ako hininga at sobrang hilong hilo .

Ako 2 weeks. Pero that time di pa ako convince na preggy ako. 2 weeks palang sguro nakakaramdam nako ng panghhna pagduduwal at walang gana sa pagkain. Narealize ko lang nung 1 month na preggy ako 😏 masyadong maaga. Napakaselan 😣

pg try nmen, kinabukasan alam ko n m bu2ntis nako, so un nga aftr 2 weeks ng pt ako confirm agad 😂 mararamdaman mo agad n prang may bula2 sa puson mo mga ilang days aftr ng makelove kayu ni mister, un nangyari saken 😊

Para sa akin, wala akong mga sintomas nung mga panahon na di ko pa alam na buntis ako. Pero nung patapos na po ang first trimester ko, saka ako nagsusuka, nahihilo, nanakit ang katawan at madalas na pagkabugnot. ✌🏻

Nung may nangyari samin ni hubby alam ko na agad na mabubuntis ako kinalabahan na din ako. may mga sintomas na ako pero d ko muna pinansin. 6weeks nag pt na ako at nag pa check up positive nga😂

better pray na wala ka symptoms momsh. ang hirap kapag may morning sickness . Ako nung first trimester ko,parang naisip ko paano nagawa ng iba mag anak ng marami samantalang ang hirap pala mag buntis.

4y ago

hahahaa nasabi ko di yn sa paglilihi palang nakakadala na 🤣🤣🤣 Swerte ka d ka makaramdam ng morning sickness!

very early, kya ngayon grabe anxiety ko. nalaman ko kasi nagpapulso ako pero need ko pa din mag pa ob check up para di ako madisappoint. but I'm feeling some pregnancy symptoms na talaga

I think mga 4 wks na ako nun. Yung akala ko dadatnan na ako kasi sumasakit boobs ko pero ang tagal siya for until 7th wk ko siguro. Mas okaay na boobs ko now eh.