pa share karanasan niyo sa unang pagbubuntis nyo.

ilang weeks po kau nanganak at normal or cs ba kayo? kung normal tips naman po paano manormal delivery. pahingi din advice sa mga karanasan niyo sa dapat at hindi dapat gawin habang buntis para maiwasan ko din ang hindi maganda .#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

nanganak ako 37 weeks, CS 2017. sundin lang ang payo ng ob, itake ang mga prenatal supplements at kung may naramdamang kakaiba or magspotting inform agad ang ob.

4y ago

thanknpo sa advice.