ilang weeks po before makita si baby via ultrasound? i'm 3weeks pregnant po

25 Replies

6-7 months mi makikita na. pero dipndi parin sa position ni baby

Okay po magpatransv ulit 6-8 weeks para may heartbeat na din po. ☺️

2y ago

Sobrang aga pa po ng 3 weeks ☺️

depende po kasi meron na 3weeks palang kita na meron naman pong wala

Ito po si baby nung first ultrasound ko 10 weeks po sya jan ☺️

6 weeks and up makikita na if may heart beat na.

nag pa transv ako nun 6 weeks kita na po 😁

6 weeks sa akin sis kita na si baby

2y ago

sobrang liit pa nga lang pag 6 weeks pero malakas na heartbeat. mga 8 weeks or so kitang kita na yun sis

based on may experience 6weeks sakin

Eto po 8 weeks with heartbeat

6-8 weeks recommended