HB

ilang weeks po bago mkita ang heart beat?.. kinkbhn kc ako.. thankz po

13 Replies

ako po 6weeks may heartbeat na si baby ko first check up ko po un ,at ngayon 25weeks preggy na ako sobrang likot na niya its a boy hehe .. lakas manadyak , think positive lng po ..

thankz po sw mga comments nyu.. ngdadasal po kming mgasawa n after a week at magpa ultrasound sana my heartbeat n.. so worried for my little angle..

6 weeks ako nung nalaman ko may heart beat na kaso mababa pa kaya umulit kami nung 8 weeks na. Normal naman

Nung 5.5 weeks ako, may mahinang heartbeat na. Ulit ako TVS after two weeks :)

7 weeks po and 3 days kaka intravaginal ko lang pero wala Pa daw po heart beat

baka my maisuggest po kayu pwedeng gawin PRA lumkas heartbeat n baby ko

As early as 6 weeks, possible ng marinig ang heartbeat ni baby :)

25th day my heart beat n c baby

7 wiks meron na sis..