Asking questions

Ilang weeks po ba pwedeng mag paprenatal yung buntis?#pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

11 Replies

As soon as possible, ako kc nalaman ko buntis ako. positive sa PT gora na agad ako. sa OB kinabukasan takot kc ko sa mga pwede. mgyyri specially growth and development ng baby... ur mga spotting etc.. 14 weeks na pala nung nlaman ko okey na okey naman sya thank God. irregular kc ako kaya hindi ko agad na puna nakailang PT din kc ako puro nega

As soon as nag pa prenatal check kana sa OB after mo mag PT matic na po na reresetehan kayo ng Prenatal vitamins. ang pre natal vitamins po ay tine-take throughout your pregnancy

As soon as nalaman mo na buntis ka po. Pacheck up ka na para mabigyan kana agad ng vitamins para kay baby. ♥

ako 5 weeks nag pa check up na agad ako .. basta alam mo na buntis ka mommy pwde kana mag pa check up ..

As soon as nalaman nyo po na preggy kayo, kaya kailangan po macheck agad ng OB

as soon as nagpositive sa pt pwede na magpasched ng appointment sa ob.

Pwede na po kayo pacheck up as soon as nalaman niyong buntis kayo.

once na ramdam mong buntis ka ,pacheck ka na po agad..

the moment na nalaman niyong buntis na po kayo.

As soon as you find out na buntis ka po