Ilang weeks po ba pwede nang mag pa ultrasound . Thanks in advanced po 😊

Ilang weeks po ba pwede nang mag pa ultrasound? Thanks in advanced po.#firstbaby #advicepls

14 Replies

Pwede na po 6 weeks pero kung wala pa pong makita, pababalikin kayo. Sa case ko po ganun e.

gusto m mkta and marinig heartbeat ni baby 6 onwards weeks tru TVS ultrasound

3y ago

early pregnancy dapat Po transvaginal ultrasound para Makita/marinig heart beat ni baby and para Makita rin DUE DATE MO

26 weeks po ako at nakita na ang gender ng bbko💕

Sa case ko po, 6 weeks si baby nung nakita sa transv.

3y ago

hello po sakun at 7 weeks transvig po ginawa kasi papasok po yan ya nay ari nyo para mas easy to locate po.

sakin Po 5 months kita na agad gender Ng bby ko.

3y ago

22weeks po

trans v ko , 12 weeks ako

4 months po mkkita naba?

7 to 8weeks pwd na.....

8 weeks para di n uulit

8 weeks is the surest