gender reveal..

ilang weeks po ba bago malaman yung gender? sana may makapansin salamat in advance...#1stimemom #firstbaby #advicepls

17 Replies

As early as 16 weeks mommy pwede na po makita gender ni baby during ultrasound lalo na kung maganda ang position ni baby during utz pero usually 20 weeks onwards po talaga ginagawa ang ultrasound for gender reveal.

ako nun 24 weeks na momshie pinasabay na kc ng ob q ung CAS utz pra di na aq mag pelvic utz mas accurate kc pag 20 weeks above minsan nagtatago pa si baby nian

as early as 20 weeks. Depende po sa position ni baby sa CAS ultrasound.. 20 weeks ako last week nung nag pa ultrasound ako at nakita na agad gender

18weeks1day pero nag aalnganin din ako ppa utz.Kasi bka d mkita sayang lng pera 😅

Ako 16weeks kita na gender ng baby ko mamsh 😊

5 months pwede na po. Pero para mas sure pag 6 months na po =)

3y ago

21 weeks kya pwd nba

5 or 7months depende sa posisyon ng baby po.

18 weeks onwards, pero depende s position..

sa experience ko 16weeks sa panganay ko

17 weeks pero para sure 20 weeks onward