How many weeks in5 months

Ilang weeks po ba ang 5 months Nalilito po KC AKO ee salamat. Hindi Rin po Kaya delekado ang pangatlong CESARIAN Kasi pangatlong CESARIAN KO na po Itong PINAGBUBUNTIS KO. Yung panganay ko po 5 yrs old tapos po Yung pangalawa mag 3 yrs old SA MAY Hindi nmn po Kaya delikado Yun. Natetense na po KC AKO lalo at 5 months preggy na ko puro C's pa po #pleasehelp #advicepls #pregnancy

How many weeks in5 months
1 Reply

Nagtrack po kau ng pregnancy niyo po? Malaking tulong po iyon andito po sa app. May day to day updates po ng growth ni baby and even generic appearance po ni baby. Consult niyo na lang po si OB regarding caesarian po. Stay safe po