37 weeks today

Ilang weeks pa po before manganak? I'm 2cm dilated na po and malambot na daw po cervix ko. #firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Replies

Depende po mommy kung mabilis mag-dilate ang cervix nyo pero lakad lakad lang and squat if kaya pa para makatulong, saken po dati inabot pa ng almost 3 days bago ako nanganak

Depende po kung gani kabilis mag dilate ang cervix nyo pataas. Saken po before nung nag 2cm ako after 2days po nanganak nako :)

4y ago

37 weeks is considered fullterm nman na po mommy