survey lang.

Ilang weeks o months kayo uli nkipag sex sa mister nio after manganak ? Normal delivery po.

1 Reply

base sa mga adult jokes, pag clear na daw ang ihi o kaya at least 3mos. pero sa mga online forums, iba iba kc ung healing capability ng katawan natin. recommended mostly sa nabasa ko is try after 2mos. pag masakit. wag na pilitin. baka may sugat p rin sa loob lalo na kung 4th degree laceration ung case ng delivery mo