Vaginal tearing

Ilang weeks nio napagaling ung tahi nio? Awtsuuuuu tlga.. ano ginwa nio mga momshie?#advicepls #pleasehelp

2 Replies

2 weeks. Wash lang with betadine fem wash. Minsan umuupo ako sa may maligamgam na water na pinaglagaan ng dahon ng bayabas. Kusa naman matutunaw yung pinantahi. Wag masyado mainit yung water.

thank you momshie.. pang 4 days ko pa lng .. pero hirap pa din kc makaupo eh . tska magpoop.. kaiyak na

3y ago

nako sobra po kaya tong next na ipapanganak ko di na muna ko sa mga msyado solid food haha nakakadala po ung unang experience ko mas umiyak pa ko sa poopoo kesa nung manganak ako