Weeks of Pregnancy

Ilang weeks na po kayong preggy? Malikot na ba si baby? Gaano kadalas sumipa si baby sa maghapon po? Saka pano nyo bilangin ang movements ni baby sa tiyan? Kada gagalaw ba o kada oras? ? 36 weeks and 2 days ako. Gumagalaw si baby pero hindi sing likot nung nasa 24-32 weeks siya. Napapraning ako actually pag di masyadong malikot.

11 Replies

I pick a specific time po sa umaga and sa gabi tapos nagbibilang if may 10kicks within 2hrs. Although most of the time within 30min narreach nnmn ung 10. M currently 35w+5 and di na nga sya maxado ganun ka "galaw" pero ramdam pa rin ung hagod, siksik na mas malakas ngayon and sinok. sakin, mas nagcha2nge sya ng pwesto pag nakarecline position ako.

28 weeks po ..malikot siya kasi malawak pa ang ginagalawan niya sa loob ..ang alam ko habang nalaki ang baby, nababawasan ang movements dahil kaunti na lang ang space na gagalawan po nila sa loob

Nabasa ko sa article dito sa app na to, na nababawasan daw talaga likot ng baby sa loob ng tiyan kasi daw po lumalaki na sya at lumiiliit un space na lilikutan nya sa loob ng tummy ng mommy..

27weeks here .. and yes likot likot ng baby ko sa loob Minsan pa parang hinahalukay laman loob ko Pag gabi lalo napaka likot nya hehehe

Depende po sa baby...sakin noon due date ko n sobrang galaw pa din...hyper nga pglabas.. 6 yrs old n...very smart

Nbbwasan po tlg ang likot ni baby kasi mas lumalaki npo siya kaya mas maliit na ung ginagalawan niya😊

Lumaki kasi si baby at wala na pong space kaya ndi n po sya makakagalaw ng sobra po

17 weeks and 4 days na ko at mas madalas ko na syang nararamdaman.

Sakin po super likot wla pong oras na d siya malikot..

sa akin grabee likot.. 25 weeks and 5 days