I am 18 weeks pregnant

Ilang weeks or months ba pwedeng maglakad lakad? I am 18 weeks pregnant. Sabi ng lola ko maglakad lakad naman daw ako kase lagi akong nakahiga/upo. And mababa matris ko pero nag t'take nako ng pampakapit.

2 Replies

Pag malapit kana manganak sis. Wag kang makinig sakanila. tayong mga buntis kelangan ng pahinga ang katawan lalo na sa case mo mababa ang matris baka makunan ka nyan pag hinughog mo agad katawan mo kakalakad, ako nga ganan din sabe sakin dito, edi lakad ako lakad, 7months palang ako na 1cm na agad ako, tapos nag pepre term labor daw ako kaya kinalabasan inom ng pampakapit at bedrest. di kase nila alam case natin, oo nagbuntis sila pero di tayo parepareho lahat diba sis. Better to relax your self. pahinga ka

5y ago

Sobrang same hahaha. Biyanan vs Dr. Napapag Salitaan pako ng tamad baka ma cs ganto ganyan. Di nmn Nila nararamdaman ang hirap din kasi lumakad nasakit din pempem ko minsan. Kaya lagi Lang ako nakahiga 6 months. Mababa din matres.