Ask

Ilang weeks malalaman ang gender ni baby? 19weeks na po...

Ask
15 Replies

Same tayo 19 weeks sis. Excited akong magpaultrasound pero sabi ni oby ko wag daw muna..hintayin muna na mafully develop siya.may mga times daw kasi na namamali rin kapag sobrang maaga.

20weeks pataas. Pero kung maganda posisyon ni baby niyo pwd na po makita yung gender niya sa ganyang weeks

Yung 100% sure is 24weeks po. Pero as early as 16weeks may chance na pwede ng malaman.

15weeks sakin unang nasilip ang gender ni baby. 23weeks confirmed na through CAS.

18 to 20 weeks pero ung iba kpg boy 12 weeks nllmn na bsta ipakita lng ni bebe

4y ago

ako po 18 weeks kita agad sa ultra sound lalaki

Yung iba 16 weeks nakikita na, pero advisable mga 20weeks and up

17weeks and 4days nung nalaman ko gender ni baby ko.. Boy.

usually done between 16 and 20 weeks :)

Pwede n po malaman yan..😊

16 weeks pwede na.