19 weeks

Ilang week po ba bago maramdamaman ang pag kick ni baby ?? 19 weeks & 2days na po ako ...

35 Replies

17 weeks naramdaman ko 3rd baby kona po kasi. esp pag nakahiga ako. sa start parang may hangin at bubbles sa tummy tapos mawawala nmn. sunod na weeks ang pitik nya medyo strong napo. di na bubbles. pag may loud music and gutom ako may motion sa tummy ko. sa 1st & 2nd babies ko di ko masyado na feel yung unang mga galaw. mga 20 weeks or more ko na na feel yung galaw nla.

Sakin ni ma nasa 6 to 7 months🥰🥰🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Depende po kung unang anak niyo si baby. Pag unang anak usually nagstart yan, 18-20weeks. Pag hindi naman, 16-18 weeks palang maramdaman mo na 😊

Dpende momsg, ako 22weeks noon naramdaman ko ehh. at sabi ng ob natural lang daw yon na mahina palang dahil maliit palang sya

Ganyan weeks nafeel ko na kicks ng baby ko. Pero iba iba naman po ang pagbubuntis. Before 24 weeks mafifeel mo nadin baby mo.

magkakaiba po sis. may mga nagsasabi 15weeks pa lang ramdam na nila. ako po 21weeks nung nagstart ko nafeel si baby.

5y ago

done sis

19weeks today at ramdam ko ung pagpitik. Ung parang may tumutusok na hindi ko maintindihan. Hehe

Pintig palang po tayo pag ganyan e hehe, pero karaniwan po 6mons daw po pataas.

19 weeks ako 1st time kong naramdaman na gumalaw si baby eh, pitik ganun.

Sakin sis 15weeks sya 😊 nakakaramdam na ako ng parang pitik hehehe