vaccine

ilang vaccine po ba dapat ma receive nang buntis? May na receive na akung dalawa Titanus toxiod Galing sa health center at may ob require me to have last vaccine called Tdap in my 7months of pregnancy ..sinong naka three vaccines na Dito sa whole pregnancy nila?

7 Replies

Ako wala pa kasi katatapos ko ma anti rabies vaccine NG makagat ako NG pusa ngamin, sabi NG ob ko dapat mgsubside muna antirabbies bago nya ak turukan NG anti tetanus

Ako po 2 anti tetanus sa center.. Tapos si ob naman flu vaccine lang sinabi nya sakin.. Pero yung iba may hepa vaccine pa

Twice Pa Lang nman po sken. 7months pregnant na po AQ.. Next year na daw ung sunod sabi ng ob ko..

Dexamethasone lang po sakin, 2x a day for 2 days. Pang pa mature lang ng lungs ni baby.

5y ago

ah ok po. ako kasi twins baby ko maaga palang cnbihan nako ni ob na idedexa nya nga ako. thank u mommy

2 vaccine na tetanus toxoid lang inenject sakin ng ob ko..

Received only Tdat vac

yung Tdap po, tetanus-Diphtheria-Pertussis po yun. once lng daw po yun. kaya di naku pumunta sa center. pero 3 yung vaccine ko. TDAP, Flu Vaccine and Hepa B Vaccine po.