SKIP ADS!

Ilang seconds bago mo pindutin ang SKIP ADS sa video? hahaha

SKIP ADS!
37 Replies

Pag nagaappear na yung SKIP AD. Pero kung kilala ko yung gumawa ng content, ndi ko ini-skip, pra mkatulong sa channel niya. May kilala kasi ko, may Lupus sya. need niya ng money for her meds 🙏

No skipping of ads, Mali an na lang na aabutin NG 3 mins up, minsan, mahaba pa ads sa mismong video, naka encounter ako dati, almost 40 mins ang ad, pano naman Di iiskip yun, he he he

Kapag lumabas po. Hahaha. Tinatapos ko talaga video ads kase nakakatulong din daw yun sa kita nila. Ayun lang😅

Minsan pinapanuod ko pero kung napanuod ko na, skip na agad bsta available na ang skip.

depende sa ADS :) pagndi ko bet, agad-agad pagbet keep hinahayaan Kong magplay

Pag tapos na yung timer and pwede ng i skip ying ads😁😅

pagmgnda ang video di q n iniskip,para kumita naman ung author 🤗

depende, kung maganda yung ads may time kasi paulit ulit lng. 😁

Kapag lumabas na yung "skip ad" click kaagad hahaha

walang second 😂 skip agad bkt kasi may ads na? hyasss.