Thanks sa Sasagot..

ilang scoop po ang 4oz sa S26 Promil Gold 1-3 years Old. Kasi ung nasa box 7 oz is 5scoops..pano kung 4oz Lng

5 Replies

Bkit po magkaiba yung size ng scoops na ibinibigay ng 1.8 kg malaki scoop at 1.2 naman maliit yung scoop nya nakakalito tuloy ano susundin 😡

momsh.... 1.4 oz is 1 scoop 2.8 oz is 2 scoops 4.2 oz is 3 scoops 5.6 oz is 4 scoops 7 oz is 5 scoops ❤️

Mahina ako sa math mommy, pero 4 scoops according to this is 5.6 oz? Depende din sa size ng scoop niyo po.

7:5 = 4:? ?=2.9 Gawin mo na 3 scoops momsh. Correct me, anyone, if I'm wrong. Thanks.

5.6oz