Curious sa pregnancy test!

Ilang pregnancy test po ba ang dapat gamitin para makatiyak na ikaw ay buntis? First pregnancy test kupo Nov 28, pero 2 line na po agad. It means po ba positive na kaya di na dapat ulit pa? #pregnancy

Curious sa pregnancy test!
1 Reply

two pregnancy test po para mas sure. Kapag nagpositive po ulit ung pangalawang test, preggy po talaga tayo. Plus, pacheck up na po kayo sa OB para mabigyan na niya kayo ng prenatal care and vitamins 🥰

3y ago

ganon po ba salamat po.