Do you know?

Ilang pounds or kilos na ang nadagdag sa timbang mo since becoming pregnant?

Do you know?
266 Replies

7 weeks - 45 kilos 13 weeks - 45 kilos 19 weeks - 46 kilos malakas naman ako kumain ewan ko ba huhu

aq po pumayat🤦🏻‍♀. from 51 to 47.. tapos ngayon palang nguumpisa kumaen ulit ng maAyos.

4y ago

opo momsh. salamat sa Advice.😊.Godbless

From 48kg Last prenatal ko May 5, 50.5kg lang timbang ko May 25 palang ngayon, 54kg na agad ako 😅

48 before pregnant. Last timbang ko 56 ngayon ewan baka 60+ na hahahaha 31weeks pregnant

Baby q ang nadadagdagan ng timbang at hndi aq..bka lumaki xa ng bongga un ang wino-worry q..

Bago ako ma preggy 55k lang ako nung last check up ko nung march 65k😁 6months preggy

before 38-40 lang yung timbang ko. ngayon umabot na ng 58 hehehe super happy naman ako

8months of pregnancy nabawasan ako ng 7klos :( pero si baby okay lang nalaki naman sya.

4y ago

basta po palakasin nyo lang po immune system nyo 💛

56-55 down to 50-49 😬 4months preggy ako.. Nahirapan sa paglilihi, until now 😔

wala pa din po 😅 60 kilos ako nung hindi pa ko buntis. ganon pa din gang ngayon.