about kilo

Ilang po mga baby nyo nung nilabas nyo mga mommy? Akin po 2.3 pero ang liit nya padin po wala pa syang vitamins . 16 days na po kami .

2 Replies

Dont stressed yourself out Mamsh. As long as healthy si baby

5y ago

Yes po. Mas better if ipaconsult mo si baby. The pedia will tell you naman if under weight sya or kulang sya sa nutrisyon. If you have any further questions regarding sa health ni baby much better if you seek professional help. ☺️

mi ako din 2.3 ko siya inilibas

Related Articles