Ilang oz po

Ilang oz po ba kailangan dedehin ng 2months oldna baby Salamat po sa sasagot

4 Replies

Ung baby kopo 2mos old po pero 4oz npo ung dinedede nia minsan nga po kulang pa umiiyak sya 😅,.. Depende po kz yan sa timbang ni baby.. 😊

3 to 4 oz po

4 oz po

2oz lang po

1y ago

Ako naman nung 1month si baby nakakaubos siya always 3oz per feeding ksi mahina pa bmilk ko nun. Ngayon na mejo malakas na bmilk ko, and unli latch hanggat meron pang milk, 2oz nalang ng formula milk nauubos niya. Mixed feeding po ako.